Ả Rập Saudi muốn các nhà đầu tư của mình sở hữu MU và Liverpool

Ngoaihangnah.biz – Ả Rập Saudi muốn các nhà đầu tư của mình sở hữu MU và Liverpool là tin bóng đá Anh chính có trong bài viết này của chuyên trang Ngoại Hạng Anh

Tin bóng đá Anh: Ả Rập Saudi muốn các nhà đầu tư của mình sở hữu MU và Liverpool

Bộ trưởng thể thao Hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal đã tiết lộ tham vọng thể thao mới nhất của đất nước trong một cuộc phỏng vấn với Sky News – với quỹ tài sản có chủ quyền đã sở hữu Newcastle và hiện đang tài trợ cho LIV Golf

Tin bóng đá Anh: Ả Rập Saudi muốn các nhà đầu tư của mình sở hữu MU và Liverpool
Tin bóng đá Anh: Ả Rập Saudi muốn các nhà đầu tư của mình sở hữu MU và Liverpool

Ả Rập Xê Út cho biết họ muốn các nhà đầu tư của mình tiếp quản Quỷ Đỏ và Liverpool FC – và hy vọng Cristiano Ronaldo đến chơi ở giải quốc nội.

Bộ trưởng thể thao, Hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal đã tiết lộ tham vọng thể thao mới nhất của đất nước trong một cuộc phỏng vấn với Sky News – với quỹ đầu tư quốc gia đã sở hữu Newcastle và hiện đang tài trợ cho một loạt giải gôn mới.

Đó là sự sẵn có của Man United – sau khi nhà Glazer công bố kế hoạch bán tiềm năng – và Ronaldo là điều Hoàng tử Abdulaziz quan tâm.

Anh ấy rất muốn Ronaldo ký hợp đồng với một đội Saudi Pro League sau World Cup, với cầu thủ 37 tuổi này là cầu thủ tự do sau sự ra đi đầy trở ngại trong tuần này từ United.

Xem thêm  Tin bóng đá Anh mới nhất ngày 26/11/22: MU bổ sung sao Real cho hàng công, Arsenal để mắt đến Jesus 2.0

“Ai sẽ không muốn anh ấy chơi trong giải đấu của họ?” Hoàng tử Abdulaziz nói với Sky News . “Anh ấy là hình mẫu cho rất nhiều cầu thủ trẻ – anh ấy và Messi.”

Tầm nhìn sẽ chứng kiến ​​​​giải đấu của Ả Rập Xê Út có cả Ronaldo và Messi, người vẫn đang ký hợp đồng với Club PSG nhưng đã đăng ký để quảng bá cho Ả Rập Xê Út.

Trên đây là Tin Bóng Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoaihanganh.biz tồng hợp được, Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những tin bóng đá Anh nhanh nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *