Danh sách đội tuyển Anh dự World Cup 2022

Danh sách đội tuyển Anh dự World Cup 2022 gồm những cầu thủ nào? Dưới đây là danh sách cầu thủ đội tuyển Anh được triệu tập để tham dự World Cup 2022 tại Quatar. Với danh sách này liệu đội tuyển Anh có khả năng cạnh tranh chức vô địch World Cup năm 2022 không?

Thông tin danh sách đội tuyển Anh World Cup 2022

Không có quá nhiều bất ngờ trong danh sách của tuyển Anh. Những nhân tố quan trọng như Harry Kane, Raheem Sterling, Declan Rice… Vẫn góp mặt. Man Xanh là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho tuyển Anh với 5 cái tên Stones, Walker, Kalvin Phillips, Jack Grealish và Phil Foden. MU có ba cầu thủ là Luke Shaw, H.Maguire và Tiến sĩ Rashford.

Danh sách đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022
Danh sách đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022

Các cầu thủ trẻ Jude Bellingham, Foden cũng được chờ đợi tỏa sáng khi đang sở hữu phong độ cao ở mùa giải này. Trong khi Bellingham có 9 bàn, 2 kiến tạo cho Dortmund thì Foden cũng sở hữu 7 bàn, 3 kiến tạo cho Man City trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên cũng có một vài cái tên gây tranh cãi trong danh sách này. Đầu tiên là sự xuất hiện của Jacob Harry Maguire. Trung vệ này vốn được coi là yếu kém của MU suốt 2 mùa giải qua. Thực tế là anh đã bị gạch tên khỏi đội hình chính của Manchester United, trở thành lựa chọn số 4 trong cách sắp xếp các trung vệ của Thuyền trưởng Ten Hag. Thế nhưng cầu thủ này vẫn có tên ở đội hình đội tuyển Anh dự World Cup.

Xem thêm  Danh sách đội tuyển Hà Lan World Cup 2022

Ngoài ra, Kyle Walker đang dính chấn thương vẫn được gọi, tương tự là Conor Coady, cầu thủ đã sa sút khá nhiều kể từ khi sang Everton FC. Trong khi đó, Fikayo Tomori, cầu thủ chơi rất ổn định tại Milan, lại bị ngó lơ.

Danh sách đội tuyển Anh Chính thức tham dự World Cup 2022

Danh sách đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022
Danh sách đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022

Trên đây là thông tin danh sách đội tuyển Anh World Cup 2022. Quý vị có thể xem thêm: Lịch thi đấu đội Tuyển Anh World Cup 2022. Và lịch thi đấu World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *