Đội hình ra sân chính thức Leicester vs Nottingham 2h00 ngày 4/10 (Ngoại hạng Anh 2022/23)

Leicester đang rất khát khao chiến thắng để chặn đà sa sút. Trước đối thủ có thực lực yếu hơn lại hao hụt quân số như Nottingham, thắng lợi nhiều khả năng sẽ nghiêng về Bầy cáo.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG LEICESTER VS NOTTINGHAM

Leicester có lưc lượng khá đầy đủ trong màn tiếp đón Nottingham, ngoại trừ sự vắng mặt dài hạn của bộ đôi Ricardo Pereira và Ryan Bertrand do chưa bình phục chấn thương. Qua đây, HLV Brendan Rodgers sẽ có nhiều phương án để sắp xếp cũng như bố trí lực lượng cho Bầy cáo.

Trong khi đó, Nottingham đang rơi vào cảnh chắp vá về mặt lực lượng do cơn bão chấn thương quét qua. Cái tên đầu tiên đáng nhắc tới là sự vắng mặt của trung vệ Scott McKenna do chưa bình phục chấn thương đầu gối. Danh sách thương binh của Nottingham còn được nối dài với sự góp mặt của những Omar Richards, Orel Mangala, Moussa Niakhate, Emmanuel Dennis, Morgan Gibbs-White.

Đội hình ra sân chính thức Leicester vs Nottingham

Đội hình dự kiến Leicester vs Nottingham
Đội hình dự kiến của 2 đội

PHONG ĐỘ GẦN ĐÂY LEICESTER VS NOTTINGHAM

Ở cả 4 trận mới đây nhất, Leicester đều đã hứng chịu thất bại. Chính bởi vậy, Bầy cáo đang hạ quyết tâm cao độ trong màn tiếp đón Nottingham để có thể giành một thắng lợi gọn gàng. Qua đây, Leicester sẽ có được cú hích mạnh mẽ về mặt tinh thần. Cần biết Leicester thi đấu khá tốt trên sân nhà khi mới thua 5 sau 20 trận ra sân mới đây trên sân nhà.

Xem thêm  Đội hình Liverpool

Với Nottingham, thành tích thi đấu của đội bóng này không khá khẩm gì hơn khi toàn thua cả 4 trận mới nhất. Đã vậy Nottingham chỉ thắng 1 sau 6 trận làm khách vừa qua. Với đòn bẩy sân nhà cùng quân số đầy đủ, Leicester đang tự tin hướng đến thắng lợi trước Nottingham.

Đội hình dự kiến Leicester vs Nottingham
Phong độ gần đây của 2 đội

Thông tin đáng chú ý Leicester vs Nottingham

  • Leicester thua 6 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh
  • Nottingham thua 4 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh
  • Nottingham thủng lưới ít nhất 3 bàn mỗi trận ở 3 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh
  • Nottingham ghi ít nhất 2 bàn ở 5 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh
  • Leicester thủng lưới ít nhất 2 bàn ở 6/7 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh

Trên đây là đội hình ra sân của Leicester vs Nottingham mà ngoaihanganh.biz gửi tới các bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin đáng chú ý khác về Ngoại Hạng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *