Ghi hat-trick vào lưới MU, Haaland lại lập kỷ lục đặc biệt

Không gì có thể ngăn chặn Erling Haaland ở thời điểm này. Với cú hat-trick vào lưới MU ở trận derby Manchester vừa qua, tiền đạo người Na Uy tiếp tục xô đổ những kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Mới thi đấu 8 trận, nhưng đã ghi đến… 14 bàn thắng (17, tính trên mọi đấu trường), trong đó có ba cú hat-trick, Erling Haaland đang làm rung chuyển Ngoại hạng Anh, giải đấu được xem là khắc nghiệt nhất châu Âu. Và những cột mốc lịch sử đã liên tục bị anh xô đổ.
Chân sút 22 tuổi người Na Uy đã lập hat-trick ở ba trận sân nhà liên tiếp và là cầu thủ đầu tiên làm được như thế trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Anh cũng là cầu thủ Man City đầu tiên lập hat-trick vào lưới MU kể từ sau Francis Lee hồi tháng 12/1970. Tính trong cả chiều dài lịch sử, anh là cầu thủ Man City thứ ba làm được điều này. Người đầu tiên là Horace Barne hồi năm… 1921.
Kết quả bóng đá, ket qua bong da, Man City vs MU, kết quả Man City MU, Haaland, Haaland lập hat-trick, Haaland lập kỷ lục, Ngoại hạng Anh, derby Manchester, Man City, MU
Haaland tiếp tục xô đổ một loạt kỷ lục
“Thành tích này không tồi. Chúng tôi đã ghi 6 bàn! Tôi có thể nói gì bây giờ? Thật tuyệt vời. Chiến thắng sân nhà, ghi 6 bàn, thật là tuyệt”, Haaland chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu, “Bạn có thể tận hưởng nó ở mọi thời điểm. Hãy nhìn cách chúng tôi chuyền bóng cho nhau. Chúng tôi luôn muốn hướng lên phía trước, và tấn công. Đó là điều mà tôi yêu thích ở đội bóng này”.
Chiến thắng ở derby chưa thể giúp Man City leo lên ngôi đầu, nhưng họ cũng chỉ kém vị trí ấy (Arsenal) có 1 điểm. Giữa tuần này, Haaland sẽ gặp FC Copenhagen ở vòng bảng Champions League trước khi trở lại Ngoại hạng Anh, tiếp đón Southampton.
Xem thêm  Tin chuyển nhượng bóng đá Anh ngày 03/06/2023: Erling Haaland chia sẻ về ước mơ của bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *