Giám đốc điều hành của Bayern Munich – Oliver Kahn đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo Harry Kane

Ngoaihanganh.biz – Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn dành nhiều lời khen tiền đạo Harry Kane của Tottenham khi những gã khổng lồ nước Đức xem xét ‘rất nhiều cầu thủ’ trong kỳ chuyển nhượng.…. là những tin bóng đá Anh mới nhất mà chuyên trang Premier League cập nhật gửi tới quý vị qua bài viết dưới đây!

Tin bóng đá Anh: Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn, đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo Harry Kane của Tottenham

Những gã khổng lồ của Bundesliga đã mất ngôi sao tiền đạo Robert Lewandowski vào mùa hè, và giờ đây có thể đang tìm kiếm người thay thế anh trước mùa hè tới.

Kane đã ở Tottenham Hotspur từ năm 2009 và ngay khi được lên đội một, anh đã nhanh chóng nổi lên như một trong những tiền đạo hay nhất hành tinh.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich - Oliver Kahn đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo Harry Kane
Giám đốc điều hành của Bayern Munich – Oliver Kahn đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo Harry Kane

Mặc dù đã ở câu lạc bộ quá lâu, nhưng những mùa hè gần đây, anh ấy đã được liên kết với việc rời khỏi phía bắc London, với Man City đang theo đuổi chữ ký của anh ấy vào năm 2021.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn có khả năng rời câu lạc bộ trong những tháng tới, với việc Giám đốc điều hành của Bayern chia sẻ sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho cầu thủ 29 tuổi.

Nói với Sky Germany qua 90min, Kahn nói: “Tất nhiên, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, nhưng cũng có nhiều cầu thủ rất giỏi khác.”

Xem thêm  Điểm tin bóng đá Anh ngày 3/1/23: Tottenham sẵn sàng mua Ferran Torres, Kante ký hợp đồng mới với Chelsea

“Tôi đã đọc điều đó ở khắp mọi nơi – Oliver Kahn và Harry Kane, Hasan [Salihamidzic, giám đốc thể thao] và Harry Kane.

“Chúng tôi đang xem xét rất nhiều cầu thủ và không ổn khi nói về những cầu thủ còn hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Một lần nữa: Chúng tôi có một đội hình rất tốt đang làm rất tốt công việc vào lúc này.”

Bayern có thể tìm cách chiêu mộ Kane vào mùa hè tới
Bayern có thể tìm cách chiêu mộ Kane vào mùa hè tới

Trên đây là Tin Bóng Đá Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoaihanganh.biz tổng hợp được, Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những tin Giải Ngoài Hạng Anh nhanh nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *