HLV Pep Guardiola ký hợp đồng mới 2 năm với Manchester City đến 2025 – Tôi không thể ở một nơi tốt hơn

Ngoaihanganh.biz – Pep Guardiola ký hợp đồng mới 2 năm với Manchester City đến 2025 – Tôi không thể ở một nơi tốt hơn.…. là những tin bóng đá Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoại Hạng Anh cập nhật gửi tới quý vị qua bài viết dưới đây!

Tin bóng đá Anh: Pep Guardiola ký hợp đồng mới 2 năm với Manchester City đến 2025

Man City và HLV Pep Guardiola đã ký kết hợp đồng thêm hai năm nữa. Cựu HLV của Club Barcelona và Bayern Munich đã tiếp quản Sân vận động Etihad vào năm 2016 và kể từ đó đã giành được 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 4 League Cup. Cầu thủ người Tây Ban Nha, người nói rằng anh ấy “không thể ở một nơi tốt hơn”, giờ sẽ tiếp tục cuộc săn lùng chiếc cúp đã trốn tránh anh ấy kể từ Barcelona: Cúp C1.

Guardiola đã ký một hợp đồng mới tại Man City, ràng buộc ông với Sân vận động Etihad cho đến năm 2025. Cầu thủ người Tây Ban Nha, 51 tuổi, đã chứng kiến ​​4 chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng Manchester City, và tuyên bố mình “hạnh phúc và thoải mái” tại câu lạc bộ khi hướng tới nhiều danh hiệu hơn, bao gồm cả mục tiêu chính là Champions League.

Tương lai của HLV Pep Guardiola từng là chủ đề của một số phỏng đoán vì hợp đồng trước đó của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng các cuộc họp với hệ thống phân cấp của Thành phố vào tuần này tại Abu Dhabi được cho là đã xác nhận thỏa thuận.

Xem thêm  7 phút thảm họa của Nunez khiến Klopp cúi đầu
HLV Pep Guardiola ký hợp đồng mới 2 năm với Manchester City đến 2025 – Tôi không thể ở một nơi tốt hơn
HLV Pep Guardiola ký hợp đồng mới 2 năm với Manchester City đến 2025 – Tôi không thể ở một nơi tốt hơn

“Tôi rất vui khi được ở lại Man City thêm hai năm nữa,” Pep Guardiola nói. “Tôi không thể nói lời cảm ơn đủ với mọi người ở câu lạc bộ vì đã tin tưởng tôi. Tôi hạnh phúc và thoải mái ở đây. Tôi có mọi thứ tôi cần để làm công việc của mình tốt nhất có thể.”

“Tôi biết chương tiếp theo của câu lạc bộ này sẽ rất tuyệt vời trong thập kỷ tới. Nó đã xảy ra trong mười năm qua, và nó sẽ xảy ra trong mười năm tới vì câu lạc bộ này rất ổn định.”

“Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã cảm thấy có điều gì đó đặc biệt khi ở đây. Tôi không thể ở một nơi tốt hơn. “Tôi vẫn có cảm giác rằng chúng ta có thể cùng nhau đạt được nhiều điều hơn nữa và đó là lý do tại sao tôi muốn ở lại và tiếp tục chiến đấu cho những danh hiệu.”

Chủ tịch Manchester City Khaldoon Al Mubarak cho biết: “Tôi rất vui khi hành trình của Pep với CLB bóng đá Man City sẽ tiếp tục. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công và kết cấu của tổ chức này, và thật thú vị khi nghĩ về những gì có thể xảy ra với năng lượng, sự khao khát và tham vọng mà rõ ràng anh ấy vẫn còn.”

“Dưới sự lãnh đạo rất đặc biệt của anh ấy, đội một của chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tích, trong khi liên tục thi đấu và không ngừng phát triển, một phong cách bóng đá của Thành phố được cả thế giới ngưỡng mộ.”

Xem thêm  Điểm Tin Bóng Đá Anh mới nhất ngày 15/10: Lộ diện cái tên thay Ronaldo ở MU, Greenwood nối lại tình xưa với bạn gái

“Giống như mọi Fan hâm mộ Thành phố, tôi đang mong chờ những gì ở phía trước.” Gia nhập Manchester City vào năm 2016, Guardiola sẽ có 9 năm ở câu lạc bộ nếu ông ở lại cho đến khi hết hạn hợp đồng mới này. Đó sẽ là một sự khác biệt lớn so với chủ đề của những nhiệm kỳ quản lý trước đây của anh ấy, anh ấy chỉ ở Barcelona trong bốn mùa giải và Bayern Munich trong ba mùa giải.”

Sự ổn định hiện có tại Etihad trái ngược hoàn toàn với đối phương cùng thành phố – MU, chủ sở hữu mà gia đình Glazer đã thông báo hôm thứ Ba rằng đã khai màn quá trình “khám phá các lựa chọn thay thế chiến lược”, một trong số đó là khả năng bán câu lạc bộ. Với sự không chắc chắn về quyền sở hữu của The Kop, Club Man City đang ở vị trí hàng đầu để duy trì vị trí đầu bảng Ngoại hạng Anh.

Trên đây là Tin Bóng Đá Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoaihanganh.biz tổng hợp được, Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những tin Ngoại hạng Anh nhanh nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *