Category Archives: Chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng MU mới nhất. Thông tin chuyển nhượng cầu thủ bóng đá MU hôm nay được cập nhật liên tục 24/7.

Mọi thông tin trên thị trường chuyển nhượng MU sẽ được update liên tục tại NgoaiHangAnh.biz. Ngoài ra quý vị có thể xem thêm tin chuyen nhuong mu bao moi hoặc 24h.

Chuyển nhượng MU

Sự thay đổi nhân lực trong đội hình của MU, các thông tin sự kiện liên quan đến việc chuyển nhượng các cầu thủ MU cùng với diễn biến trong sự chuyển nhượng ở MU sẽ được ngoaihanganh.biz cung cấp một cách đầy đủ, dễ hiểu đến quý độc giả. 

Tin chuyển nhượng MU

 Các câu chuyện có liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ ở MU sẽ được ngoaihanganh.biz tìm hiểu, tóm tắt và chia sẻ đến quý vị một cách đầy đủ nhất, thú vị nhất. Tất tần tật từ nguyên do rời đội, những đánh giá của người hâm mộ và những chia sẻ liên quan đến việc chuyển nhượng.

Chuyển nhượng MU 24h

Thông tin chuyển nhượng MU mới nhất. Theo sát mọi khoảnh khắc của đội bóng, đây sẽ giúp quý vị nhắm được kế hoạch, suy tính của MU trước việc thay đổi thành viên. Chúng tôi sẽ làm việc 24/7 để không để mất bất kỳ thông tin nào, hỗ trợ quý vị theo dõi hướng đi của MU kịp thời nhất.

Tin chuyển nhượng mới nhất của MU

Những thông báo chính thức mới nhất của MU về sự ra đi của thành viên cũ và chào đón thành viên mới được cập nhật liên tục bởi chúng tôi. 

Sau đây, ngoaihanganh.biz xin cung cấp một số thông tin dành cho quý vị nắm bắt rõ hơn về chuyển nhượng MU

Giới thiệu về Chuyển nhượng Man United

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United (tiếng Anh: Manchester United Football Club, hay ngắn gọn là MU hay Man Utd) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Old Trafford, Manchester, Anh. Câu lạc bộ hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh. Với biệt danh Quỷ Đỏ, câu lạc bộ được thành lập dưới tên Newton Heath LYR Football Club vào năm 1878, đổi tên thành Manchester United vào năm 1902 và chuyển đến sân vận động hiện tại, Old Trafford, vào năm 1910.

Chuyển nhượng cầu thủ theo khoản 1 Điều 26 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp ban hành được hiểu là thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ và cầu thủ tại thời điểm hợp đồng lao động bóng đá chuyên nghiệp của cầu thủ còn hiệu lực, theo đó bên chuyển nhượng là câu lạc bộ còn hợp đồng lao động với cầu thủ chuyển giao quyền ký hợp đồng lao động với cầu thủ cho bên nhận chuyển nhượng là câu lạc bộ mới. Câu lạc bộ nhận chuyển nhượng phải trả tiền cho câu lạc bộ chuyển nhượng theo thỏa thuận.

Chuyển nhượng trong bóng đá chỉ được thực hiện trong 1 khoảng thời gian trong năm. Thị trường chuyển nhượng mở cửa bởi Hiệp hội bóng đá. Các CLB bóng đá lúc này sẽ có quyền bán, cho mượn cầu thủ của đội bóng mình cho 1 đội bóng khác. Đội bóng khác sẽ mua hoặc mượn các cầu thủ của đội khác về đội mình

Sẽ có 2 kỳ chuyển nhượng bắt đầu từ ngày cuối cùng của mùa giải tới 31 tháng 8 và từ 31 tháng 12 tới 31 tháng Giêng. Cầu thủ đã được đăng ký sẽ không được thay đổi trong kỳ chuyển nhượng đó trừ khi có giấy phép đặc biệt từ FA, thường là trong trường hợp khẩn. 

Tới mùa 2010–11, Premier League đưa ra luật mới về việc các câu lạc bộ chỉ được phép đăng ký tối đa 25 cầu thủ trên 21 tuổi, cùng với đó là danh sách đội hình chỉ được phép thay đổi trong kỳ chuyển nhượng hoặc trong trường hợp đặc biệt. Cùng với đó là khái niệm ‘home grown’ cũng được áp dụng, theo đó cũng từ năm 2010 ít nhất là 8 trong số 25 cầu thủ đăng ký phải là ‘cầu thủ home-grown’

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay. Mọi thông tin về chuyển nhượng MU sẽ được trang tin NgoaiHangAnh.biz tổng hợp và chia sẻ tới quý vị. 

Ngoài ra các tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh khác cũng luôn được NgoaiHangAnh liên tục cập nhật trong 24/7 để mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý vị. Hãy cùng chúng tôi theo sát và cổ vũ cho đội bóng yêu thích nhé!