Neville: Tuyên ngôn chìa khóa cho những ông chủ mới của Man Utd | Tại sao tôi không chỉ trích nhà Glazer sớm hơn

Ngoaihanganh.biz – Neville: Tuyên ngôn chìa khóa cho những ông chủ mới của Man Utd | Tại sao tôi không chỉ trích nhà Glazer sớm hơn…. là những tin bóng đá Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoại Hạng Anh cập nhật gửi tới quý khán giả qua bài viết dưới đây!

Neville: Tuyên ngôn chìa khóa cho những ông chủ mới của Man Utd

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên cấp cao của Sky Sports , Melissa Reddy, Gary Neville thảo luận về việc nhà Glazer sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Man Utd và giải thích lý do tại sao anh không chỉ trích quyền sở hữu của gia đình người Mỹ sớm hơn; Neville cũng nói về tương lai của C.Ronaldo

Gary Neville khẳng định những người ủng hộ Man United xứng đáng nhận được tuyên ngôn từ bất kỳ chủ sở hữu mới tiềm năng nào và thừa nhận anh hối hận vì đã không lên tiếng chống lại gia đình Glazer sớm hơn.

Neville: Tuyên ngôn chìa khóa cho những ông chủ mới của Man Utd | Tại sao tôi không chỉ trích nhà Glazer sớm hơn
Neville: Tuyên ngôn chìa khóa cho những ông chủ mới của Man Utd

Các ông chủ người Mỹ của United tuần trước tuyên bố họ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho CLB sau 17 năm thống trị bởi sự phản đối của Fan hâm mộ và thành tích trên sân sa sút.

“Điều này không làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã nói trong sáu tháng rằng nhà Glazer sẽ phải bán hoặc bán một phần,” Neville nói trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên cấp cao của Sky Sports , Melissa Reddy. “Bất cứ ai đủ gần câu lạc bộ đều biết điều đó.

Xem thêm  Tin Bóng Đá Anh mới nhất ngày 31/10: Rashford ghi bàn thắng thứ 100 cho MU, Arsenal trở lại ngôi đầu Ngoại Hạng Anh

“Câu lạc bộ cần vốn chủ sở hữu và tiền mặt, chỉ để đầu tư vào sân vận động, sân tập và dự án thể thao. Họ không có đủ tiền.

“Bây giờ là một thời điểm quan trọng. Gia đình Glazer sẽ không bao giờ có một lối thoát tuyệt vời khỏi Manchester United nhưng họ có thể có một lối thoát dễ chịu hơn nếu họ làm đúng. Trong vài tháng tới, tôi muốn thấy họ tương tác chặt chẽ với nhau.” những Fan hâm mộ về việc ai sẽ tiếp quản câu lạc bộ.”

‘Người hâm mộ Man Utd xứng đáng được xem một bản tuyên ngôn’

Nếu United – trị giá khoảng 5 tỷ bảng Anh – được bán, nó dự kiến ​​sẽ được mua bởi các nhà đầu tư Mỹ, nhưng Bộ trưởng thể thao Ả Rập Saudi, Hoàng tử Abdulaziz bin Turki Al-Faisal cũng đã xác nhận ý định tiếp quản của đất nước ông.

Ngài Jim Ratcliffe – một trong những người đàn ông giàu nhất nước Anh – được cho là một người mua tiềm năng khác. Người khổng lồ công nghệ Apple là một người khác. Nếu nhà Glazer bán đứt United, Neville muốn những người chủ mới thông báo kế hoạch của họ cho những người ủng hộ.

Trên đây là những tin bóng đá Anh mới nhất mà chuyên trang Ngoaihanganh.biz tổng hợp gửi tới quý khán giả, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những tin bóng đá nhanh và chính xác nhất

Xem thêm  Kết quả trận: Manchester United 0-0 Newcastle - Chia điểm đáng tiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *