Phil Foden nói gì sau khi cùng Haaland “thảm sát” MU?

Ngôi sao đóng góp một nửa số bàn thắng cho Man City trong trận thắng 6-3 trước MU tối qua, Phil Foden cũng đã có những chia sẻ của mình về trận đấu này,

CLB Man City đã dễ dàng ‘vượt ải’ MU trong khuôn khổ trận đấu thuộc vòng 9 giải NHA mùa bóng 2022/23 vào tối qua trong một ngày mà các ngôi sao của họ đều đã thi đấu cực kỳ ấn tượng.

Phil Foden chơi bùng nổ trong trận derby thành Manchester.

Và bên cạnh màn tỏa sáng như thường lệ của Erling Haaland, tiền vệ Phil Foden cũng đã chơi khá ấn tượng trong trận này khi lập một hat-trick bàn thắng giúp đội nhà “thảm sát” MU. Và sau trận đấu, cầu thủ này đã có những chia sẻ với báo giới.

Phil Foden cho biết: “Đó là một giấc mơ đã trở thành hiện thực, chơi trong trận Derby Manchester với tư cách là một thành viên của Man xanh. Tôi và Erling hiện đã tìm được sợi dây gắn kết. Thật tuyệt vời.

Quyết tâm của các cầu thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc đã giúp chúng tôi nhanh chóng đạt được mục đích và chúng tôi đã tận dụng được cơ hội của mình”.

Với màn thể hiện vô cùng thuyết phục vừa qua, Phil Foden đã trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất đạt thành tích ghi trên 50 bàn thắng dưới thời Pep Guardiola khi mới 22 tuổi 127 ngày, vượt qua Lionel Messi (22 tuổi 164 ngày). Thành tích của Foden càng trở nên ấn tượng khi cầu thủ này chỉ là tiền vệ công chứ không phải một tiền đạo như Messi.

Xem thêm  Ronaldo lên tiếng về tin đồn thi đấu ở Saudi Arabia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *