Ten Hag và những điều tích cực dành cho Manchesster United

Ten Hag ngoài đường pitch

Khả năng tương tác giữa Erik Ten Hag ngoài đường pitch đối với các cầu thủ trên sân thực sự tốt, nhất là trong khoản đọc vị trận đấu. Trước anh Mười thì anh Mou Phèo lẫn khầy Van Gaal là 2 cá nhân cũng đã khẳng định được khả năng này.
Nếu đối với Jose Mourinho ông thầy người Bồ bị ám ảnh với việc cầu thủ phải luôn phục tùng mình, khầy Van Gaal cần chính xác trong từng đường bóng. Thì anh Mười mong muốn cầu thủ phải luôn giữ bình tĩnh và tỉnh táo theo đúng hệ thống chiến thuật. Tuy cách thức khác nhau nhưng cả 3 đều là những hệ Thuyền trưởng truyền được cảm hứng tới cầu thủ gần như trọn vẹn nhất.
Anh Mười đọc vị trận đấu tốt, có quyết tâm, ý thức được đúng sai sửa đổi và cải thiện dần theo ngày. 7 Ngày đã qua đã cho chúng ta cái nhìn gần như trọn vẹn nhất về những gì anh Mười mang lại cho Manchester United.
Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh chiến thuật cũng là điểm cũ người mới ta nhất là với Man United đã bị mất hẳn 3 năm để học toàn những điều vớ vẩn. Đối thủ đêm qua của anh Mười – Grâham Potter không phải kẻ tầm thường, khoảnh khắc thay đổi Kovacic vào sân ở phút 38 trong thế trận mà MU liên tục khai thác vị trí và chủ động thu hồi bóng đã minh chứng cho thấy Potter mới thực sự là thế hệ Huấn luyện viên trẻ tiềm năng chứ không phải hạng vớ vẩn như Gerrard, Lampard hay Ole. Ngay hiệp 2, anh Mười đã thay hẳn Jadon Sancho không đạt kì vọng bằng Fred vào để hạn chế bớt khả năng thu hồi bóng của cặp đôi Jokeginho và Kovacic. Đẩy Shaw chơi gần hơn với khu vực trung tuyến để tăng khả năng kéo bóng và phòng ngự từ xa chủ động hơn.
Đẩy C.Eriksen lên chơi số 10, giải thoát cho Bruno Fernandes bị chơi bó một vị trí đã giúp thế trận cân bằng hơn và chủ động hơn cho United. Để rồi khi có McTominay, một Các cầu thủ săn bàn kim cương với cặp hắc bạch vô thường đã hạn chế tối đa khu vực sáng tạo của tiền vệ Chelsea. Nói đúng hơn thì Erik Ten Hag gần như đã thắng với nhân sự không quá dồi dào của mình.
Cặp hắc bạch vô thường ngoài tình huống ôm từ phía sau của McTominay hay pha pét sing trọng tài nhận thẻ vàng của Fred thì bộ đôi này gần như quá ổn. Đóng góp nhiều cho đội với nhiệm vụ và cách sử dụng người của anh Mười. Độ nhiệt tình đôi khi cũng tốt nếu người sử dụng lao động đủ thông minh và không chỉ nhìn đời qua cái ipad.
Tóm lại trận hôm qua đã phơi bày toàn bộ những điều tích cực mà Thuyền trưởng người Hà Lan mang lại.
Xem thêm  Tin Bóng Đá Anh mới nhất ngày 17/10: Man United vs Newcastle Ronaldo bị tước bàn thắng, Man City thất bại dưới tay Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *