Tin chuyển nhượng Arsenal ngày 5/1/23: Arsenal không được phung phí 1 kỳ chuyển nhượng nào

Ngoaihanganh.biz – Tin chuyển nhượng Arsenal ngày 5/1/23: Mikel HLV Arteta khẳng định Arsenal không thể phung phí 1 kỳ chuyển nhượng nào sau trận hòa Newcastle ở Ngoại hạng Anh mới đây. Dưới đây là tin chuyển nhượng Arsenal mới nhất ngày 5/1/23 mà chuyên trang Ngoại Hạng Anh gửi tới quý khán giả qua bài viết dưới đây!

Tin chuyển nhượng Arsenal ngày 5/1: HLV Arteta thúc giục bộ phận chuyển nhượng của Pháo Thủ

Sau trận hòa không bàn thắng với Newcastle, Arteta đã có những chia sẻ về khả năng chiêu mộ thêm cầu thủ vào tháng 1. Arsenal đang cố gắng chiêu mộ Mykhailo Mudryk của Shakhtar Donetsk. HLV Arteta thừa nhận thương vụ này nằm ngoài tầm quyết định của ông nhưng thúc giục Clb tận dụng tối đa kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Arteta: "Arsenal không được phung phí 1 kỳ chuyển nhượng nào"
Arteta: “Arsenal không được phung phí 1 kỳ chuyển nhượng nào”

“Tôi không biết về các thương vụ chuyển nhượng. Đó là câu hỏi dành cho Edu và ban lãnh đạo. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện đội hình ở mọi kỳ chuyển nhượng. Điều này không khác đi. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể bởi vì chúng tôi không được phung phí kỳ chuyển nhượng nào vì số lượng cầu thủ trong đội hình lúc này. Vì thế, chúng tôi phải cố gắng”.

Club Arsenal đã bất ngờ vươn lên trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Bóng đá Anh mùa này. Dẫu vậy, vẫn có những lo ngại về khả năng sảy chân của Arsenal với một đội hình trẻ và chấn thương của những cầu thủ như G.Jesus, Emile Smith Rowe hay Reiss Nelson.

Xem thêm  Tin chuyển nhượng bóng đá Anh ngày 11/2/23: Chelsea chính thức có thêm cầu thủ mới từ Southampton

Arsenal đã gửi một lời đề nghị cho Mudryk. Cầu thủ người Ukraine cũng không giấu giếm kỳ vọng ra đi trong tương lai gần. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ mức phí mà Shakhtar Donetsk yêu cầu là tương đối lớn.

Phân tâm cho chuyển nhượng nhưng các trận đấu vẫn dồn dập đến với Pháo Thủ. Dù vậy, đội bóng thành London sẽ tạm thời rời khỏi cuộc đua Bóng đá Anh để đá trận vòng 3 FA Cup với Oxford vào ngày 9/1 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *