Tin chuyển nhượng ngày 23/12/22: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ?

Tin chuyển nhượng ngày 23/12/22: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ? Với việc sẽ nhận mức lương lên tới 200 triệu euro/mùa, Ronaldo đã ở rất gần với Al Nassr sau khi bị một loạt các ông lớn châu Âu từ chối. Dưới đây là bài viết mà chuyên trang Ngoại Hạng Anh tổng hợp gửi tới quý khán giả.

Tin tức chuyển nhượng ngày 23/12: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ?

World Cup 2022 khép lại với thất bại toàn tập dành cho ĐT Bồ Đào Nha và giờ đây, Ronaldo sẽ phải đối mặt với thực tại phũ phàng, rằng Man United đã chính thức tiễn C.Ronaldo khỏi sân Nhà hát của những giấc mơ.

Hiện tại, Ronaldo đang thất nghiệp và thật khó tin khi siêu sao 37 tuổi lại bị một loạt các đội bóng lớn từ chối. Xét về danh tiếng của Ronaldo, điều này khó có thể chấp nhận nhưng với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, việc Ronaldo “thất nghiệp” là điều dễ hiểu.

Tin chuyển nhượng ngày 23/12/22: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ?
Ronaldo đã chia tay MU theo cách không thể buồn hơn

Mới đây nhất, chủ tịch câu lạc bộ Eintracht Frankfurt thừa nhận rằng Ronaldo cùng người đại diện đã gửi lời mời chào tới đội bóng này trong mùa hè vừa qua, tuy nhiên mức lương cao khiến đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung và Ronaldo đành phải ở lại Man Utd.

Dù vậy, tương lai của CR7 gần như đã ngã ngũ, đặc biệt là sau khi World Cup 2022 khép lại. Ronaldo hiện tại đã có mặt ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia và được cho là để gặp mặt đại diện Al Nassr nhằm thương thảo về hợp đồng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm  Tin chuyển nhượng bóng đá Anh ngày 03/06/2023: Erling Haaland chia sẻ về ước mơ của bản thân
Tin chuyển nhượng ngày 23/12/22: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ?
Bức ảnh được cho là Ronaldo ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê Út

Các động thái của Al Nassr cho thấy họ đang chuẩn bị những công tác cuối cùng cho sự góp mặt của Ronaldo. Đầu tiên, họ đã giải phóng hợp đồng với 2 cầu thủ là Pitty Martínez người Argentina và Masharipov người Uzbekistan. Cả hai sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Bên cạnh đó, Al Nassr hiện cũng đang để trống chiếc áo số 7 bởi chủ nhân của số áo này trước đó là Mashapirov hiện đã chuyển sang áo số 77. Theo nhiều nguồn tin, mức lương Al Nassr trao cho Ronaldo lên tới 200 triệu euro/mùa, gấp gần 5 lần so với L.Messi.

Tin chuyển nhượng ngày 23/12/22: Ronaldo gật đầu đại gia Ả Rập chốt thương vụ rung chuyển cả châu Á ?
Thậm chí, Eintracht Frankfurt cũng từ chối Ronaldo trước đó

Ronaldo cập bến Al Nassr có thể coi là siêu hợp đồng khủng nhất trong thế giới bóng đá với mức lương và các điều khoản chưa từng có trong lịch sử. Đội bóng Ả Rập Xê Út coi Cristiano Ronaldo là bước đầu tiên trong việc quảng bá hình ảnh đất nước này khi họ là một trong những ứng viên tranh cử quyền đăng cai World Cup 2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *