Tin tức ngoại hạng Anh: mất danh hiệu Jesus nói về mùa giải của Arsenal

Tin tức ngoại hạng Anh: mất danh hiệu Jesus nói về mùa giải của Arsenal. Hãy cùng các chuyên gia ngoại hạng Anh đi tìm hiểu tin tức ngày hôm nay ngay bên dưới bài viết này nhé !

Tin tức Arsenal: mất danh hiệu Jesus nói về mùa giải của Arsenal

Trao đổi với trang chủ của Arsenal, chân sút người Brazil đã lên tiếng chia sẻ về mùa giải đầu tiên khoác áo Arsenal.

Trao đổi về mùa bóng đầu tiên khoác áo FC Arsenal, Gabriel Jesus khẳng định mình đã trải qua một mùa giải tuyệt vời cùng toàn đội. Dù không đạt được mục tiêu mà FC Arsenal đề ra là danh hiệu PREMIER LEAGUE, Jesus nhận định, đội chủ sân sân nhà Arsenal FC cũng đã trải qua một năm thành công.

Tin tức ngoại hạng Anh: mất danh hiệu Jesus nói về mùa giải của Arsenal
Tin tức ngoại hạng Anh: mất danh hiệu Jesus nói về mùa giải của Arsenal

Chân sút người Brazil chia sẻ:

“Thật tuyệt vời. Nhưng thật không may, chúng tôi đã không giành được danh hiệu, nó vốn là mục tiêu của chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi đã có một mùa giải tốt, rất tốt.”

Chúng tôi đang xây dựng một bầu không khí tuyệt vời từ bên trong lẫn bên ngoài. Những người hâm mộ luôn đi cùng chúng tôi, ủng hộ, thúc đẩy toàn đội. Hôm nay, chúng tôi muốn tận hưởng và chơi thứ bóng đá đẹp như chúng tôi đã làm trong 90% thời gian của mùa giải. Chúng tôi đã giành thắng lợi.”

“Bây giờ đây, tôi sẽ có thời gian với gia đình và bạn bè, trở lại Brazil để tận hưởng và gặp gỡ họ. Rồi sau kỳ nghỉ này, tôi sẽ tập trung 100% trở lại để tiếp tục thi đấu.”

Xem thêm  Tin bóng đá Anh mới nhất ngày 24/11/22: Mu nhắm sao Hà Lan thay Ronaldo, Klopp liên hệ Mbappe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *